Ý nghĩa với chương trình “Tặng sách vở trao yêu thương – Áo trắng tặng bạn” năm học 2017 – 2018.

Thực hiện chương trình năm học 2017 – 2018; Căn cứ công văn liên tich số 16CV/LT ĐTN – PGD thị xã ngày 22 tháng 1 năm 2018. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đồng thời nhằm giáo dục các em học sinh biết yêu thương san sẻ những khó khăn, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2018 Liên đội Tiểu học Tân Thới đã tổ chức chương trình “Tặng sách vở trao yêu thương – Áo trắng tặng bạn”  năm học 2017 – 2018. Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 700 em học sinh. Phát biểu tại buổi lễ cô Nguyễn Ngọc Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ các em học sinh hãy nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn và phát động phong trào đến các lớp, các thầy cô giáo và các em học sinh. Cũng trong chương trình cô Nguyễn Ngọc Vân đã trao 50 cuốn tập trắng cho đại diện Ban chỉ huy liên đội, giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội đón nhận và tổng hợp sách vở, đồ dùng học tập…từ các lớp và báo cáo BGH nhà trường cũng như Hội đồng Đội thị xã.