LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỚI 🌻TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/1944 – 22/12/2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2023 – 2024.
🏷️🏷️🏷️ Căn cứ tình hình thực tế tại Liên đội trong công tác xây dựng và phát triển Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024.
❤️ Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Thới náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023.
🌻Sáng ngày 25/12/2023 Liên đội Tiểu học Tân Thới tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023. Đến dự với buổi lễ có đồng chí:
1. Đ/C Lê Thị Kim Ngân – Bí thư Đoàn Phường.
2. Đ/C Hoàng Đình Tại và Đ/C Nguyễn Trung Hiu đại diện Hội Cựu chiến binh.
🍀 Đồng chí đã nói chuyện và ôn lại lịch ra đời và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam về truyền thống tấm gương các anh hùng. Sau nội dung tuyên truyền về lịch sử ra đời ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, các em còn được bố thăm trả lời các câu hỏi nhằm giúp các em hiểu thêm về truyền thống hào hùng của cha ông ta. Bên cạnh đó Liên đội phối hợp cùng Chi đoàn đã tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Thuận An” trao tặng học bổng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tháng 9,10,11,12.
✅ Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.
➡️➡️ Qua những hoạt động này nhằm đẩy mạnh việc giáo dục cho các em học sinh mãi học tập và noi theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”. 🇻🇳

1. Đ/C Lê Thị Kim Ngân – Bí thư Đoàn Phường.
2. Đ/C Hoàng Đình Tại và Đ/C Nguyễn Trung Hiu đại diện Hội Cựu chiến binh.
Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, cây và văn bản