Giáo viên – Học sinh TH Tân Thới tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỚI : PHÁT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN,THỰC HÀNH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ NHÂN NGÀY “TOÀN DÂN THAM GIA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY” NĂM 2023🌺
🍀Nhằm trang bị cho cán bộ GV, NV và học sinh những kỹ năng phòng cháy chữa cháy, ứng biến kịp thời với những tình huống cháy nổ bất ngờ trong thực tế, chiều ngày 16/10/2023, Liên đội trường TH Tân Thới phối hợp cùng đội PCCC, Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Thuận An tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề PCCC, thực hành các kỹ năng thoát hiểm khi có cháy nổ, thực hành sử dụng bình chữa cháy.
Tham dự và báo cáo chuyên đề có đồng chí Trung tá Lê Văn Châu – Phó đội trưởng PCCC và cứu nạn, và các đồng chí trong đội PCCC cứu hộ công an thành phố Thuận An; về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Kim Phương – HT nhà trường, cô Trần Thị Bích – PHT nhà trường cùng các thầy cô GVCN, các em học sinh và nhân viên trong nhà trường
Thông qua buổi Tuyên truyền đã giúp CB, GV, NV và các em học sinh có những kiến thức cơ bản để phòng tránh cháy nổ,có khả năng sử dụng các thiết bị PCCC ở gia đình, nhà trường, có kỹ năng xử Lý tình huống bất ngờ khi có cháy xảy ra. Đây chính là một hoạt động hết sức bổ ích và cần được lan tỏa mạnh hiện nay.